banner 2 Banner DHC
Sản phẩm mới
Số lượt truy cập 622992
Số người đang xem 12
Tư vấn trực tuyến
08.39627105
Tin tức
Những biện pháp hạ men gan nhanh an toàn nhất
Ngày đăng: 08/12/2016
Như chúng ta đã biết, khi gan bị tổn thương sẽ khiến cho men gan tăng lên nhanh chóng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Và, điều bạn cần làm là áp dụng những biện pháp hạ men gan nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Viêm gan siêu vi và những con đường lây nhiễm
Ngày đăng: 08/12/2016
Hiện nay, chứng bệnh viêm gan siêu vi đang dần trở thành một trong những chứng bệnh khá phổ biến. Bệnh do nhiều loại vi trùng gây ra và quen thuộc nhất chính là 6 loại siêu vi gây bệnh viêm gan siêu vi, bao gồm: A, B, C, D, E, G. Hầu hết các siêu vi trên đều gây ra hội chứng viêm gan cấp tính. Nếu không được điều trị kịp thời, hội chứng viêm gan có thể chuyển sang mạn tính rồi dẫn đến tình trạng xơ gan hoặc ung thư gan rất nguy hiểm.
Quá trình biến chuyển nguy hiểm của bệnh ung thư gan
Ngày đăng: 06/03/2016
Ung thư gan là một căn bệnh nguy hiểm khá phổ biến hiện nay. Nếu không phát hiện ra bệnh sớm và có biện pháp can thiệp thì bệnh có phát triển và diễn biến thất thường. Nhiều trường hợp chỉ trong vòng 3 tháng phát hiện ra bệnh đã tử vong. Chính vì mức độ nguy hiểm và diễn biến phức tạp của bệnh ung thư gan diễn ra nhanh nên rất cần bệnh nhân chú ý phòng và phát hiện bệnh sớm bằng cách đi khám sức khỏe định kì để phát hiện ra bệnh sớm để có phương pháp chữa bện ưng thư hợp lý nhất.
Phương pháp điều trị bệnh ung thư gan hiệu quả
Ngày đăng: 05/19/2016
Ung thư gan là căn bệnh ung thư gan nguy hiểm và đứng thứ 5 trong số các bệnh về ung thư trên toàn thế giới. Hầu hết các trường hợp ung thư gan đều phát triển chậm, giai đoạn tăng trưởng thường không có triệu chứng trong vài năm nên cần phát hiện sớm để điều trị. Việc điều trị bệnh ung thư gan cần được thực hiện sớm thì cơ hội điều trị dứt bệnh càng cao.
Những biểu hiện của bệnh ung thư gan
Ngày đăng: 04/22/2016
Bênh ưng thư gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Nó nằm trong top những căn bệnh nguy hiểm nhất và khó chữa nhất hiện nay. Dưới đây là những biểu hiện của bệnh ung thư gan từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối để bạn có thể phát hiện sớm và có cách điều trị hiệu quả.
Uống nước sắc cây chó đẻ có gây vô sinh?
Ngày đăng: 03/28/2014
Cây chó đẻ hay còn gọi là chó đẻ răng cưa, diệp hạ châu, tên khoa học là Phyllanthus amarus, có thành phần hoạt chất gồm alcaloit, flavonoit, vitamin C… Nguồn gốc tại sao có tên là "chó đẻ" có người giải thích con chó cái sau đẻ ăn lá của cây này để ra máu ít.
Những điều cần biết và tránh về bệnh viêm gan
Ngày đăng: 04/19/2016
Bệnh viêm gan là trình trạng viêm của gan, có thể do virus gây ra hoặc do lối sống không lành mạnh (uống nhiều rượu bia, thuốc lá…) gây nên. Để điều trị bệnh viên gan thì chúng ta cần phải tìm hiểu quá trình hình thành và nguyên nhân gây nên bệnh để điều trị hiệu quả.
Phòng bệnh gan bằng cây Diệp hạ châu đắng
Ngày đăng: 07/09/2011
Diệp hạ châu đắng (còn gọi là cây chó đẻ) thân xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa thuộc nhóm xanthones, có tác dụng ức chế mạnh quá trình peroxyd hóa lipid ở tế bào gan, do đó hạn chế hiện tượng viêm, hoại tử tế bào gan.
Phương pháp hạ men gan nhanh và hiệu quả
Ngày đăng: 04/05/2016
Có nhiều phương pháp để hạ men gan nhanh hiệu quả mà bạn có thể thực hiện từ công thức đơn giản của các loại cây thuốc truyền thống như Diệp Hạ Châu, Vọng cách, Nhân Trần, Cỏ nhọ nồi, Rau bắp...
Hoa bụp giấm giúp giảm cholesterol trong máu
Ngày đăng: 07/09/2011
Bụp giấm có nguồn gốc ở Tây Phi, được trồng để lấy ngọn và đài hoa làm rau chua và làm thuốc, đã nhập vào nước ta từ những năm 70 của thế kỷ trước. Ngoài Việt Nam, cây còn được trồng nhiều ở Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ, Băngladet, để lấy sợi ở thân và đài hoa (cùng phát triển với quả) có màu đỏ tím sẫm để pha nước giải khát.