banner 2 Banner DHC
Sản phẩm mới
Số lượt truy cập 622933
Số người đang xem 17
Tư vấn trực tuyến
08.39627105
Giới thiệu

Được thành lập từ thập niên 80 của thế kỹ 20 từ những nhóm chuyên gia dược liệu Việt Nam. Hiện nay Công ty Hồng Đài Việt - Vietroselle  - là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về lĩnh vực trồng trọt, sản xuất và cung ứng nguyên vật liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng dưới dạng dược liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng dưới dạng dược liệu thô, hoạt chất chiết xuất, bột sấy phun và tinh dầu các loại.

Hệ thống trang trại trồng trọt của công ty có qui mô lớn và đạt tiêu chuẩn chất lượng GAP và dược liệu sạch. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu vào các thị trường Đức, Pháp, Nhật, Đài Loan, Hungary, Nga, . . cũng như được các xí nghiệp trong nước tín nhiệm.

Với đội ngũ cán bộ nghiên cứu và sản xuất giàu kinh nghiệm bao gồm 2 tiến sĩ về hoá hợp chất thiên nhiên cùng các kỹ sư nông nghiệp, dược sĩ chuyên ngành dược liệu và các trang thiết bị, phòng thí nghiệm tiên tiến.

Với chủ trương phát triển bền vững thành 1 đơn vị chuyên cung ứng nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy sản xuất đạt GMP thuốc từ dược liệu có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Hoà Hiệp Nam huyện Đông Hoà Phú Yên.

Công ty Vietroselle hy vọng sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm ổn định chất lượng, có giá cả hợp lý.